Hoàn thiện công tác bảo hiểm tài sản công Việt Nam hiện nay

0
1031
Tổng quan về Bảo hiểm nhân thọ
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Hoàn thiện công tác bảo hiểm tài sản công Việt Nam hiện nay

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào Hòm thư: [email protected]

Kéo xuống để Tải ngay đề cương bản PDF đầy đủ: Sau “mục lục” và “bản preview”

(Nếu là đề cương nhiều công thức nên mọi người nên tải về để xem tránh mất công thức)

Bài Viết Liên Quan: Nhận diện những bất cập và giải pháp cho thị trường bảo hiểm Việt Nam trong giai đoạn hội nhập mới

Tải ngay đề cương bản PDF tại đây: Hoàn thiện công tác bảo hiểm tài sản công Việt Nam hiện nay

Quảng Cáo

Bảo hiểm tài sản công là một trong những giải pháp quan trọng mà nhiều nước đã sử dụng nhằm giảm gánh nặng chi phí của Chính phủ và các hộ gia đình do thiên tai

Vậy bảo hiểm tài sản công là bảo hiểm những tài sản nào và có giải pháp nào để đẩy mạnh công tác bảo hiểm tài sản công? Bài viết này tác giả mong muốn làm sáng tỏ thêm các vấn đề nêu trên.

Trong những năm gần đây, thiên tai- lũ lụt do biến đổi khí hậu toàn cầu có xu hướng gia tăng và đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Các hiện tượng thời tiết bất thường, bão lũ, sóng thần, động đất, hạn hán và giá rét kéo dài… đã gây ra nhiều thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư của các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng, đặc biệt là những quốc gia đang phát triển vì thị trường bảo hiểm phi nhân thọ- nguồn tài trợ tài chính quan trọng cho trang trải cho rủi ro thiên tai- của những nước này còn non trẻ. Chi phí tái thiết, phục hồi sau thiên tai của các quốc gia bị thiên tai đều rất yếu, tất cả đều trông chờ vào Chính phủ và các hộ gia đình. Bảo hiểm tài sản công là một trong những giải pháp quan trọng mà nhiều nước đã sử dụng nhằm giảm gánh nặng chi phí của Chính phủ và các hộ gia đình do thiên tai. Vậy bảo hiểm tài sản công là bảo hiểm những tài sản nào và có giải pháp nào để đẩy mạnh công tác bảo hiểm tài sản công? Bài viết này tác giả mong muốn làm sáng tỏ thêm các vấn đề nêu trên.

 

 


Tải xuống tài liệu học tập PDF miễn phí

Tải Xuống Tại Đây  


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here