Theo dõi nhóm và đào tạo một nhóm

0
516
Theo dõi nhóm và đào tạo một nhóm
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Theo dõi nhóm và đào tạo một nhóm

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào hòm thư: [email protected]

Tổng hợp các đề cương đại học hiện có của Đại Học Hàng HảiĐề Cương VIMARU 

Kéo xuống để Tải ngay đề cương bản PDF đầy đủ: Sau “mục lục” và “bản xem trước”

(Nếu là đề cương nhiều công thức nên mọi người nên tải về để xem tránh mất công thức)

Đề cương liên quan: TRAU DỒI KỸ NĂNG GIỚI THIỆU BÁN HÀNG


Mục Lục

Tải ngay đề cương bản PDF tại đây: Theo dõi nhóm và đào tạo một nhóm

THEO DÕI NHÓM VÀ ĐÀO TẠO NHÓM

Theo dõi tiến độ của nhóm

Cùng cả nhóm duyệt xét

Việc cả nhóm cùng duyệt xét mục tiêu, kế hoạch sẽ giúp củng cố tinh thần hợp tác và mang lại sự thúc đẩy để nhóm tiến xa hơn. Những buổi duyệt xét này có thể cả nhóm cùng chủ động bàn thảo hoặc một vài người chủ chốt của nhóm điều hành. Vấn đề đặt ra là kiểm tra sự thực hiện so với chỉ tiêu và bất kỳ sự so sánh nào có giá trị.

Nêu bật những chướng ngại

Nếu trong quá trình hoạt động xảy ra sự đình trệ, cả nhóm cần tìm ra nguyên nhân và những tác động của nó để rồi tìm cách giải quyết hoặc cải thiện tình hình.

Hành động dựa vào thông tin

Ngoài thông tin từ những cuộc họp duyệt xét và phân tích của nhóm, nhóm có thể tiếp nhận các thông tin từ bên ngoài. Để duy trì sự năng động, nhóm cần sử dụng thông tin để thay đổi và cải tiến. Khuyến khích các thành viên tìm hiểu thông tin để từ đó đạt được những thành quả toàn diện cao hơn.

Đào tạo nhóm

Tính toán chi phí

Mặc dù việc đào tạo cần chi phí, nhưng như vậy còn đỡ tốn kém hơn nếu cứ giữ mãi tình trạng trì trệ gây tổn hại cho việc thực hiện kế hoạch. Tính toán các chi phí đào tạo, bao gồm mọi khoản như học phí, tiền thuê phòng…. Cân nhắc lợi ích đạt được sau khi đào tạo.

Đào tạo nhân viên

Sau khi đã tính toán mặt lợi ích của vấn đề, hãy đưa vấn đề ra bàn thảo với cả nhóm, phác thảo kế hoạch đào tạo, sau đó thực hiện theo nhu cầu của từng cá nhân.

Đào tạo lãnh đạo

Là lãnh đạo nhóm, bạn cần có các phẩm chất cần thiết để điều hành nhóm có hiệu quả. Để đạt được điều đó, bạn cần được đào tạo theo yêu cầu để phát triển các kỹ năng hàng đầu, khả năng theo dõi các tiến độ, đảm đương công việc thừa hành, rồi khả năng lãnh đạo như biết lắng nghe, biết phê phán với tinh thần xây dựng, biết lượng thứ trong lúc chỉnh sửa khuyết điểm của người khác, và bám sát chỉ tiêu.

Sử dụng những ngày gặp gỡ

Đôi khi nên xem những ngày nhóm đi tham quan, gặp gỡ ở những nơi khác như là những buổi học hỏi thêm. Nhờ những phê bình và góp ý của người ngoài để bổ sung kiến thức chuyên môn cho các thành viên của nhóm.


Tải xuống tài liệu học tập PDF miễn phí

Tải Xuống Tại Đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here