Kyna – Học Online cùng chuyên gia

0
1850
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Giới thiệu về hệ thống Kyna

Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam”, Kyna mang tới các giải pháp đào tạo trực tuyến thiết thực cho cá nhân và doanh nghiệp.

  • Tổng hợp các khóa học HOT của Kyna

kyna-hotroontap-hoc-online voi kyna

Tại sao bạn nên học cùng Kyna?

Kyna là nền tảng đào tạo trực tuyến về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia lĩnh vực giáo dục trực tuyến, Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức, nơi ai cũng có thể học cùng chuyên gia, trường đào tạo hàng đầu hiệu quả, linh hoạt và chi phí tiết kiệm. Sau 3 năm hoạt động, từ một công ty khởi nghiệp với 8 thành viên, Kyna đã xây dựng thành công một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện, cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

Kyna là đối tác của Hỗ Trợ Ôn Tập

Kyna và Hỗ Trợ Ôn Tập đều hoạt động trong mô hình giáo dục. Nhận thấy sự phát triển của Internet cộng với xu hướng học Online của giới trẻ hiện nay, Hỗ Trợ Ôn Tập và Kyna đã tiến tới hợp tác để cung cấp cho các bạn sinh viên những khóa học online chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường.

kyna-hotroontap-hoc-online voi kyna

Quảng Cáo

Xem thêm: 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here