Bộ Tài liệu luyện thi Toeic 5 cuốn từ cơ bản đến nâng cao

0
2239
Tài liệu luyện thi Toeic
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Tự học, Tự ôn luyện Toeic là những cụm từ khá quen thuộc với các bạn sinh viên ngày nay. Đối với các bạn sinh này, chắc hẳn ai trong các bạn cũng biết tới bộ 5 cuốn sách mà Hotroontap sẽ giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay. Mặc dù là 5 cuốn sách không phải quá hot nhưng chúng thực sự cần thiết cho quá trình ôn tập của bạn!

Bộ tài liệu luyện thi Toeic 5 cuốn ứng với những level khác nhau:

Để giúp các bạn học sinh, sinh viên không phải mất công đi tìm các cuốn sách này, Hotroontap sẽ tổng hợp lại các bài chia sẻ về 5 cuốn sách này tại đây!

Level 1: Sách VERY EASY TOEIC

Very Easy TOEIC là cuốn sách đầu tiên trong hàng trình chinh phục điểm cao trong Toeic. Nói dài dòng, văn vẻ thế thôi chứ tóm lại là cuốn sách này cuốn luyện Toeic cho người mới bắt đầu.

Cuốn sách quý này gồm có 12 bài học trải dài với những kiến thức cơ bản khác nhau nhằm giùm bạn xây được nền móng cho việc học Toeic. Mỗi một bài tập trong sách Very Easy Toeic lại bao gồm một phần từ vựng để sinh viên học thuộc và một phần hướng dẫn grammar cực kì chi tiết cà cụ thể. Không chỉ vậy, trong bài còn có những bài kiểm tra Mini Test để bạn có thể đánh giá được lực học của mình.

Very Easy Toeic Tài liệu ôn thi Toeic

Xem ngay cuốn: Very Easy TOEIC

Quảng Cáo

Level 2: Sách Started Toeic

Tài liệu luyện thi Toeic: Starter TOEIC được xuất bản dành cho những người học tiếng Anh trình độ cơ bản có mong muốn bắt đầu đăng kí thi TOEIC. Tài liệu luyện thi TOEIC này sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng một lúc đưa ra hàng ngàn những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng cho bạn được những kỹ năng cần thiết,… để bạn quen dần với thi TOEIC.

Tài liệu luyện thi Toeic: Sách Started Toeic

Xem ngay cuốn: Started TOEIC

Level 3: Sách Developing Skill Toeic

Tài liệu luyện thi TOEIC: Sách Developing Skills sẽ giúp các bạn sinh viên có trình độ trung cấp rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nhằm chuẩn bị đầy đủ nhất cho kỳ thi TOEIC nhờ thực hành các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu hỏi thường gặp trong bài thi TOEIC.

Trong cuốn sách này, bài thực hành trong 14 phần bài học đều theo những chủ đề mà cuốn sách được biên soạn với cùng một dạng thể thức, cấu trúc của một bài thi thật. Trong đó, mỗi phần bài học lại tập trung chuyên sâu vào một điểm ngữ pháp riêng biệt. Đây là bộ tài liệu hay, cung cấp cho thí sinh những bài thi mẫu, tạo cho thí sinh cảm giác thi thật. Điều đó giúp thí sinh hiểu rõ mình cần làm những gì cho kì thi thực sự.

Tài liệu luyện thi Toeic: Sách Developing Skill Toeic

Xem ngay cuốn: Developing TOEIC

Level 4: Sách Toeic Analyst

Tài liệu luyện thi TOEIC:TOEIC® Analyst – Mastering TOEIC® Test-taking Skillslà một trong 4 cuốn sách của bộ sách luyện thi TOEIC với các trình độ khác nhau.TOEIC Analyst được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi, giúp bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm.

Tài liệu luyện thi Toeic: Sách Analyst Toeic

Xem ngay cuốn: Analyst TOEIC

Level 5: Sách Target Toeic

Target TOEIC sẽ giúp các bạn sinh viên dần làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài Toeic mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC thông qua 06 bài thi mẫu. Những bài mẫu này được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế

Tài liệu luyện thi Toeic: Sách Target Toeic

Xem ngay cuốn: Target Toeic

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here