Tài liệu luyện thi Toeic: Sách Very Easy Toeic

0
3116
Very Easy Toeic Tài liệu ôn thi Toeic
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Trong thời đại hội nhập kinh tế quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ cực kì quan trọng, quyết định phần lớn công việc của bạn sau này. Trong đó, Toeic là một trong những bằng cấp quan trọng để xét đầu ra trường Đại Học mà nhiều trường Đại Học trên cả nước áp dụng. Để giúp các bạn sinh viên ôn tập dễ dàng hơn, Hotroontap công khai bộ tài liệu luyện thi Toiec.

Giới thiệu về sách Very Easy Toeic

Very Easy TOEIC là cuốn sách đầu tiên trong hàng trình chinh phục điểm cao trong Toeic. Nói dài dòng, văn vẻ thế thôi chứ tóm lại là cuốn sách này cuốn luyện Toeic cho người mới bắt đầu.

Cuốn sách quý này gồm có 12 bài học trải dài với những kiến thức cơ bản khác nhau nhằm giùm bạn xây được nền móng cho việc học Toeic. Mỗi một bài tập trong sách Very Easy Toeic lại bao gồm một phần từ vựng để sinh viên học thuộc và một phần hướng dẫn grammar cực kì chi tiết cà cụ thể. Không chỉ vậy, trong bài còn có những bài kiểm tra Mini Test để bạn có thể đánh giá được lực học của mình.

Very Easy Toeic Tài liệu luyện thi Toeic

Các bạn sẽ học các từ vựng thường gặp trong đề thi Toeic thông qua việc thực hành với các bài nghe đơn giản. Các bài tập so sánh từ vựng giúp bạn phân biệt được những cặp từ dễ nhầm lẫn.
Hướng dẫn và bài tập ngữ pháp: Phần này phác thảo những điểm ngữ pháp thường được kiểm tra trong đề thi Toeic. Bắt đầu mỗi bài học là lời giải thích ngắn gọn về nội dung ngữ pháp sẽ học, gồm những điểm chính. Các bài học trong sách luyện thi toeic Very Easy Toeic cũng cung cấp nhiều bài tập biên soạn theo chuẩn câu hỏi trong đề thi Toeic nhằm giúp áp dụng các kiến thức về điểm ngữ pháp vừa học.
Đề thi toeic mẫu : mang đến cho bạn một đề thi toeic với các câu hỏi sát như trong một đề thi Toeic thật sự. Với đề thi toeic thử này, bạn không những luyện thi toeic về ngữ pháp vừa học, mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong đề thi Toeic thật.
Keyscript,audio, đáp án: bao gồm audio cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và đề thi toeic thử , và một phiếu trả lời dùng khi làm đề thi toeic.

Sách Very Easy Toeic Audio + PDF

Để tiết kiệm thời gian download từng file nên mình gộp chung file audio vào cùng với file PDF vào làm một, các bạn hay nhấn vào liên kết phía dưới để download nhé.

File Tài liệu luyện thi Toeic mình để trong driver: Các bạn nhấn vào liên kết, nhấn tải xuống và tiếp tục tải xuống.

Sách Very Easy Toeic free download

Tải về bộ Sách luyện thi Toeic: Sách Very Easy Toeic

Quảng Cáo

Pass: hotroontap.com


Nếu link hỏng thì các bạn vui lòng comment hoặc gửi tin nhắn cho mình qua:

1: https://www.facebook.com/HoTroOnTap

2: Mail: [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here