Trung Tâm MES Có Phải Lựa Chọn Tốt Để Học IELTS Tại Hải Phòng?

0
2880
Học Ielts tại Hải Phòng
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Nói về Tiếng Anh, theo đánh giá của Hỗ Trợ Ôn Tập thì Hải Phòng hiện tại có quá nhiều trung tâm TOEIC, IELTS, Giao Tiếp,…Điều đó đã khiến Sinh Viên Hải Phòng khó khăn hơn trong việc lựa chọn một nơi để gửi gắm niềm tin học tập…. Vậy Trung Tâm MES có gì đặc biệt?

Riêng mảng IELTS, Hiện tại Hải Phòng cũng có 3-4 Trung Tâm khác nhau. Hỗ Trợ Ôn Tập nhận được lời mời thân mến từ trung tâm Anh Ngữ MES (Megamind English School). Ad đã nghe tên đã lâu rồi nhưng chưa có dịp đánh giá trung tâm anh ngữ này. Để giúp sinh viên có được review rõ ràng, Hỗ Trợ Ôn Tập đã nhận lời mời và trực tiếp “khám phá” MES.

“Các bạn cùng admin “du ngoạn” qua hình ảnh nhé! Các bạn muốn đi tham quan trực tiếp thì cùng lập team, đăng kí tại đây; đủ 3 – 5 người là mình sẽ liên hệ trực tiếp dẫn các bạn đi! Tất nhiên đi theo diện Hỗ Trợ Ôn Tập giới thiệu thì chắc chắn có quà mang về rồi!

A. Giới thiệu về Trung Tâm Ngoại Ngữ MES

Trung tâm Anh ngữ MES thành lập năm 2015, hoạt động chính trong lĩnh vực IELTS; ngoài ra MES cũng có tổ chức khóa học TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng anh cơ bản….

Hiện tại, Anh Ngữ MES có hai cơ sở tại Hải Phòng

 • Cơ Sở 1: tại 34 Lương Khánh Thiện, Hải Phòng
 • Cơ Sở 2: tại tầng 8, 100 Tô Hiệu, Hải Phòng

Hỗ Trợ Ôn Tập tới tham quan cơ sở 2 tại 100 Tô Hiệu nhé! Trung Tâm MES nằm trên tầng áp chót nhưng rất chi là đẹp (có view nhìn mặt trời lặn, xem ảnh dưới nhé!)

Quảng Cáo

B. Đánh giá sơ bộ về Trung tâm Ngoại Ngữ MES

1.    Về Cơ Sở Vật Chất

Đầu tiên trước khi vào hình ảnh, mình đưa ra đánh giá cơ sở vật chất ở đây: Cơ Sở Vật Chất phục vụ học tập rất tốt, có thể cho 9 điểm vì trang thiết bị mới tinh, bàn ghế chắc chắn, máy chiếu, loa đài đầy đủ. Ngoài ra MES có chuẩn bị một phòng luyện nghe với hệ thống tai nghe chất lượng tốt phục vụ cho việc học IELTS. Hỗ Trợ Ôn Tập đánh giá cao về điểm khác này!

Đây bàn tư vấn của MES, ngay khi bước ra thang máy là bạn sẽ phải qua bàn này đầu tiên. Khá ưng cái design kiểu này, trông đẹp, lạ mắt.

Học Ielts tại Hải Phòng

2.    Về Học Phí và Chất Lượng Học Tập IELTS

 • Sĩ Số lớp không quá đông.
 • Học Phí tại Trung tâm MES tương đối dễ chịu. (Hỗ Trợ Ôn Tập có voucher giảm giá, ai cần thì nhớ báo một tiếng)
 • Giáo Viên dạy IELTS là người nước ngoài có kinh nghiệm về dạy học chứ không phải giáo viên từ các câu lạc bộ, hay khách du lịch theo mùa.

Học Ielts tại Hải Phòng

C. Hình ảnh phòng học IELTS của Anh ngữ MES

Phòng học luyện các kĩ năng IELTS của MES. Có 3 Phòng như này nhé!

Học Ielts tại Hải Phòng Học Ielts tại Hải Phòng

Phòng luyện kĩ năng nghe IELTS

Học Ielts tại Hải Phòng

Phòng hội thảo của MES. Phòng này rộng, và có view ngắm hoàng hôn đẹp lắm nhé!

Học Ielts tại Hải Phòng Học Ielts tại Hải Phòng Học Ielts tại Hải Phòng

Không gian Coffee B.O.B thư giãn của MES

Đây là một điểm cộng nữa của Trung tâm Anh Ngữ MES. Không Gian Cà Phê này được xây dựng giúp các bạn Học Sinh, Sinh viên có thể thư giãn ngay sau khi học IELTS căng thẳng. Chắc chắn rồi, Học Sinh MES sẽ được ưu đãi nữa!

Học Ielts tại Hải PhòngView xung quanh nhìn từ quán cà phê B.O.BHọc Ielts tại Hải Phòng

[HOTDEAL] Dành Riêng cho Member của HTOT

HOTDEAL dành riêng cho bạn nào đăng kí học thử IELTS thông qua Hỗ Trợ Ôn Tập! Nhập đầy đủ thông tin bên dưới nhé. Đăng kí xong, Hỗ Trợ Ôn Tập sẽ gửi mã giảm giá bất kì khóa học nào tại MES cho bạn! ^^

  [HOTDEAL] Tài trợ Chi Phí Thi Thử IELTS Tại MES 

  Với mục tiêu giúp sinh viên có được chất lượng bài thi thật tốt nhất, Hỗ Trợ Ôn Tập quyết định tài trợ một phần chi phí thi thử IELTS tại MES. Sau một hồi thảo luận, mức giá được đưa ra khá thấp: Các bạn chỉ cần đóng 100k và xách mông lên đi thi thử IELTS nhé!

  PS: Trời ơi, thi IELTS chuẩn cả giáo viên với cả đề thi mà chỉ 100k. Ngày xưa admin ước mà chả ai tài trợ cho mà đi thi. Thế nên đừng bỏ lỡ đấy! 

  Yêu cầu:

  • Số người đăng kí tối thiểu 25 người.
  • Đăng kí đầy đủ thông tin.
  • Đóng tiền trước ngày thi 5 ngày


   Tags: hoc ielts hai phong, ielts hai phong, trung tam ielts hai phong ielts cap toc hai phong

   LEAVE A REPLY

   Please enter your comment!
   Please enter your name here

   LEAVE A REPLY

   Please enter your comment!
   Please enter your name here