Sách ABC TOEIC – Tài liệu ôn tập Toeic

0
4766
abc toeic
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Cuốn ABC TOEIC Reading Comprehension được viết dành cho người bắt đầu học tiếng Anh, kiến thức tiếng Anh cơ bản mà muốn thi TOEIC.  Người mới bắt đầu học cần lưu ý về điểm khác biệt giữa tiếng Anh thông thường và TOEIC. Kỳ thi này có những điểm đặc biệt, riêng biệt về cấu trúc câu hỏi, cũng như các hoàn cảnh đối thoại, giao tiếp văn bản chủ yếu trong môi trường công ty.

Sách bao gồm 2 phần chính

Phần 1 là 13 chương, tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, quan trọng và các từ vựng thường xuyên xuất hiện trong TOEIC. Phần này sẽ rất hữu ích, không chỉ cho tiếng Anh của bạn mà cho cả việc luyện tập TOEIC.

Phần 2 nói về các câu hỏi điển hình hay trong TOEIC và các loại văn bản, câu từ hay xuất hiện trong TOEIC. Thêm nữa, người đọc sẽ được cung cấp 1 số mẹo thi hữu ích, có thể áp dụng trong bài thi TOEIC thực tế.

abc toeic

Tải ngay file sách ABC Toeic LC (full audio + ebook) nào cả nhà! Nhấn vào đường link phía dưới nhé!

Download sách tại đây

Quảng Cáo

Pass: hotroontap.com


Hotroontap cập nhật tất cả các đầu sách ôn luyện TOEIC cho các bạn sinh viên vào một trang duy nhất có tựa đề: Tất Tần Tật sách TOEIC (Cập nhật liên tục). Các bạn độc giả ghé thăm và tải xuống cho mình bộ sách ưng nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here