Ngữ Pháp TOEIC

0
2664
ngữ pháp toeic
ngữ pháp toeic
QUẢNG CÁO
Vài Phút Quảng Cáo Sản Phẩm


Ngữ pháp tiếng anh là một phạm trù kiến thức rất rộng. Để học hết 12 thì cùng hàng trăm nội dung ngữ pháp quả là việc khó khăn với nhiều người. Có người mất vài năm học, có người thì cũng mất tới vài tháng nghiên cứu miệt mài. Học tập chăm chỉ là chìa khoá của thành công!!

TOEIC đối với các bạn đã không con mới nhưng cũng chẳng bao giờ cũ bởi sự cần thiết của nó trong công việc và học tập của chúng ta. Thi TOEIC, nếu chúng ta học chuyên sâu, chỉ chăm chăm học tỉ mỉ hết mớ ngữ pháp này đến ngữ pháp khác thì điều đó quả thực không cần thiết. Ý mình ở đây không phải mình phê phán hay chê những người học chăm chỉ ngữ pháp, mình thực sự khuyên các bạn học kĩ và chuyên sâu khi có đủ thời gian. Nhưng nếu bạn là một người mới học và mục đích chỉ để đỗ kì thi TOEIC thì thực sự không cần học quá sâu như vậy. Đó là lý do các cuốn sách ngữ pháp TOEIC bao giờ cũng mỏng hơn so với các cuốn Ngữ pháp chuyên sâu.

Và đây là một cuốn sách mình sưu tầm về ngữ pháp TOEIC. Theo ý kiến cá nhân thì đây là cuốn sách đạt đủ ba tiêu chí: “Hay – Ngắn – Dễ Học”

Các bạn tải về hai cuốn sách sau để học

  1. Sách tổng hợp tất cả những kiến thức ngữ pháp TOEIC
  2. Sách ôn luyện ngữ pháp cơ bản.

———————————————————————————————

Để tự ôn luyện thêm, Các bạn có thể theo dõi chuỗi các bài học tiếng anh tại đây

Tự học TOEIC đạt điểm 450+

Quảng Cáo

Nếu các bạn muốn ôn nhanh TOIEC, các bạn phải học tốt hai kĩ năng: Nghe và đọc. Hiểu được tâm lý đó, đội nhóm mình đã chuẩn bị riêng cho các bạn hai cuốn sách sau để các bạn có thể ôn ngay tại nhà. Xem ngay nhé!

Ôn nhanh TOEIC

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here