Thi Thử Toeic Online – Kiểm Tra Trình Độ Miễn Phí

Bài Thi Toeic Listening và Reading (Nghe và Nói) bao gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh được chia làm 7 phần. Trong đó Phần 1 đến Phần 4 là phần Nghe, Phần 5 đến Phần 7 là Phần Đọc.
Đề thi dài tới 200 câu nên hầu hết những người ôn luyện Toeic đều muốn làm đề thi thử, trước hết là để có thể làm quen với cấu trúc đề thi, sau đó là để kiểm tra xem trình độ của bản thân mình.
Do đó, Hỗ Trợ Ôn Tập thiết kế ra để thi thử Toeic Online để các bạn có thể dễ dàng kiểm tra trình độ Toeic trực tuyến. Từ đó các bạn dễ dàng đề ra được lộ trình ôn luyện phù hợp với bản thân.

3 Lưu Ý Trước Khi Làm Bài Thi Thử Toeic Online 

Làm đúng thời gian quy định
Kinh nghiệm luyện thi TOEIC cho thấy, việc làm bài thi thử TOEIC theo đúng thời gian thi thật sẽ giúp bạn rèn luyện “tinh thần thép” khi làm một bài thi vừa dài vừa khó và biết được tốc độ làm bài của mình là chậm hay nhanh hay vừa phải nữa đấy.

Không đánh lụi
Để có thể xác định được khả năng làm bài của mình một cách chính xác nhất, bạn không nên “đánh lụi” các câu mình không biết làm mà nên bỏ trống.

Làm xong phải biết lý do làm sai
Dĩ nhiên là muốn kiểm tra trình độ thì phải dò đáp án để biết điểm rồi, nhưng có một việc còn quan trọng hơn cả, đó là hiểu được mình làm sai ở chỗ nào và vì sao.

Dưới đây, Hỗ Trợ Ôn Tập tổng hợp dạng bài thi thử đề thi TOEIC riêng từng phần Listening hoặc Reading, từng Part riêng biệt. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt!

Reading Test Part 5Reading Test Part 6Reading Test Part 7

Kiểm tra khả năng NGỮ PHÁP và TỪ VỰNG

Bài Reading Test Part 5 bao gồm 40 câu.

Kiểm tra khả năng NGỮ PHÁP và TỪ VỰNG

Bài Reading Test Part 6 bao gồm 12 câu (4 đoạn văn).

Kiểm tra khả năng NGỮ PHÁP và TỪ VỰNG

Bài Reading Test Part 7 bao gồm 28 câu (7-10 đoạn đơn) và 20 câu (4 đoạn kép)